• Keo Nến Dán Nhựa

  Vậy keo nến dán nhựa được không? Với việc được biết đến là một cuộc cách mạng thay đổi trong sản xuất các ngành công nghiệp chuyên dụng như thùng carton, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,… . Keo nến chính là một trợ thủ đắc lực trong việc kết dính các vật liệu là nhựa với nhau.

  Keo Nến Dán Nhựa Được Không

  Keo nến là một loại keo đặc biệt được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng công dụng của nó đối với từng loại vật liệu thì không phải ai cũng biết. Keo nến có dán được nhựa không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

  Keo nến mang trong mình nhiều ưu điểm nên được nhiều người sử dụng rộng rãi hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm có thể thay thế cho các loại keo dán hoặc băng keo trong gia dụng và thi công, dán được nhiều chất liệu, trên nhiều bề mặt khác nhau một cách nhanh chóng, chắc chắn. Sản phẩm vô cùng tiện lợi khi sử dụng với súng bắn keo nóng chảy. Nếu bạn thắc mắc keo nến có dán nhựa được không, thì điều này hoàn toàn có thể. 

  Keo nến là một loại keo đặc biệt, có nhiều ưu điểm được sử dụng khá phổ biến hiện nay

  Keo nến là gì?

  Keo nến là một loại chất kết dính được làm từ nhựa silicon, có hình dạng như cây nến nên được gọi là keo nến hay là keo silicon. Ở nhiệt độ bình thường keo nến rắn và nóng chảy ở nhiệt độ từ 70 đến 75 độ C. Khi nóng chảy, keo nến có khả năng kết dính các loại vật liệu cao mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt cần dính.

  Vậy keo nến dán nhựa được không? Với việc được biết đến là một cuộc cách mạng thay đổi trong sản xuất các ngành công nghiệp chuyên dụng như thùng carton, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,… có vật liệu sử dụng chính là nhựa thì keo nến chính là một trợ thủ đắc lực trong việc kết dính các vật liệu là nhựa với nhau.

  Ưu điểm của keo nến

  Với hình dạng được thiết kế như một cây nến, keo rắn, khô ở nhiệt độ bình thường nên keo nến rất dễ sử dụng và bảo quản đặc biệt khi kết hợp với súng bắn keo, tránh tình trạng keo bị khô mất khả năng kết dính cũng như vây bẩn ra tay hay quần áo người sử dụng.

  Keo nến có khả năng chịu nước cao, dán được trên nhiều loại vật liệu, trên những bề mặt không bằng phẳng nên được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

  Đặc tính nổi bật nhất của keo nến đó là có khả năng chịu được nước cao, dễ dàng gỡ bỏ lớp keo khi không muốn dùng nữa nên thường được sử dụng để gắn dính các linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa, đồ vải,… mà hay tiếp xúc với môi trường nước hoặc môi trường ẩm ướt. Mặt khác, keo nến hơn hẳn những loại keo khác đó là có thể sử dụng để kết dính cả những bề mặt không bằng phẳng.

  Mua keo nến ở đâu?

  Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh là nơi sản xuất, cung cấp keo nến uy tín và chất lượng

  Công ty TNHH TM DV DL Mê Linh là nhà sản xuất keo nến uy tín, chất lượng với nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có thể cung cấp keo nến với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng sẽ là một nơi đáng tin cậy của các cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp cần tìm nơi cung cấp keo nến. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập website http://melinhco.com để biết thêm chi tiết và được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

  Công ty TNHH TM-DV- DL Mê Linh
  Văn Phòng 1 : 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh,TP,HCM
  Văn Phòng 2: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh,TP,HCM
  Tel: 028-3898-0090, 2200-6767 Fax: 028-38 40 51 62 
  Hotline:0909-245-258-0902-740-882-0938-535-995

   

   

  Ngày đăng: 15-03-2018 26,647 lượt xem