• Keo Cây Silicon - Sự Gắn Kết Bền Vững

  Một sản phẩm là sự kết nối, mối trung gian gắn kết và tạo thành những sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống hoặc các ngành công nghiệp phải kể đến keo cây silicon hay còn được gọi là keo nến.

  Keo Cây Silicon - Sự Gắn Kết Bền Vững 

  Keo silicon được làm dạng cây như cây nến nên có tên gọi khác là keo nến. Keo silicon được làm từ nhựa silicon nên rất bền, có khả năng kết dính cao thách thức thời gian. Keo cây silicon đang là một chất kết dính được người tiêu dùng ưa chuộng trong những công việc dán gỗ, đồ nội thất, thùng carton, hoa vải, hàng mỹ nghệ, hộp đựng giấy, bao bì các loại.

   

   

  Keo silicon còn được dùng trong việc hỗ trợ hàn gắn lại các vết nứt có độ rộng khác nhau cũng như thực hiện các bước gắn kết nguyên vật liệu một cách hoàn hảo. Bạn chỉ cần một chiếc súng bắn keo để làm việc này. Cách thức sử dụng keo cây silicon trong công nghiệp hoặc gàn gắn các mối nối được chỉ dẫn cẩn thận qua nhiều phương thức khác nhau. Nhưng cụ thể nhất, bạn muốn sử dụng keo silicon hiệu quả và phát huy tác dụng tối đa thì nên hỏi người kinh doanh, bán buôn mặt hàng này.

   

  Công ty TNHH Mê Linh chuyên buôn bán keo cây silicon các loại, từ dạng thông thường đến chuyên biệt dành cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với nhiều cách tiếp cận khách hàng linh hoạt và nhanh chóng, chúng tôi đem đến cho các bạn giải pháp hiệu quả đem lại giá trị kinh tế cao khi sử dụng keo cây silicon.

  Từ bán hàng trực tuyến qua website: melinhco.com đến việc tư vấn khách hàng, chế độ hậu mãi, và mua hàng tiện lợi; khách hàng có thể an tâm về dịch vụ mà Mê Linh cung cấp. Những thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh chóng.

   

   

  Đặc thù của keo cây silicon trong công nghiệp thì các doanh nghiệp đã nắm rõ rồi. Nhưng tìm một nhà phân phối đáng tin cậy để hợp tác thì quả thật không phải chuyện dễ dàng. Mê Linh sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ hết mình vì giá trị của khách hàng. Keo cây silicon không chỉ có khả năng kết dính mọi thứ mà còn là một chất xúc tác gắn kết doanh nghiệp, người tiêu dùng với chúng tôi.

  Công ty TNHH TM-DV- DL Mê Linh
   
  Văn Phòng 1 : 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh,TP,HCM
  Văn Phòng 2: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh,TP,HCM
  Tel: 08-3898-0090, 2200-6767 Fax: 08-38 40 51 62 

  MST: 0304 969 967  HOTLINE:0909-245-258- 0902-740-882- 0938-535-995

   

  Ngày đăng: 16-01-2016 3,930 lượt xem