Tin hot

Cty Mê linh chuyên cung cấp các loại Keo Cây Silicon và sản phẩm đèn LED dân dụng, Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm

 1. Keo Nến Dán Nhựa

  Keo Nến Dán Nhựa

  Vậy keo nến dán nhựa được không? Với việc được biết đến là một cuộc cách mạng thay đổi trong sản xuất các ngành công nghiệp chuyên dụng như thùng carton, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,… . Keo nến chính là một trợ thủ đắc lực trong việc kết dính các vật liệu là nhựa với nhau.
 2. Giấy Tổ Ong Là Gì

  Giấy Tổ Ong Là Gì

  Giấy tổ ong là gì? Đó là loại giấy được dùng đủ đóng hàng hay là để trang trí các vật dụng, nội thất, các sản phẩm handmade…rất nhiều các công dụng tuyệt vời.
 3. Keo Nến Dùng Để Làm Gì

  Keo Nến Dùng Để Làm Gì

  Với những đôi giày, dép đã cũ, mòn đế hoặc được làm bằng chất liệu xốp, nhựa làm giảm sự ma sát của chúng với sàn, khiến bạn dễ bị trượt té, gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình di chuyển thì bạn đừng vội xếp chúng vào một góc hoặc vứt chúng đi.
 4. Giấy Tổ Ong Mua Ở Đâu

  Giấy Tổ Ong Mua Ở Đâu

  Giấy tổ ong là sản phẩm có cấu trúc bên ngoài là 2 mặt giấy Kraft và bên trong lõi có kết cấu giống với cấu trúc của tổ ong. Độ dày của tấm giấy tổ ong tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.