Tin hot

Cty Mê linh chuyên cung cấp các loại Keo Cây Silicon và sản phẩm đèn LED dân dụng, Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm

 1. Keo Nến Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  Keo Nến Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  Cuộc sống càng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và nhiều tiện ích thì việc tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và yêu cầu kỹ thuật cao. Những dụng cụ hỗ trợ cho nhiều ngành sản xuất phải kể đến keo nến. Một sản phẩm với quy cách và hiệu quả mang lại hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.
 2. Keo nến, Keo cây Silicon, Keo Hot Melt

  Keo nến, Keo cây Silicon, Keo Hot Melt

  Trong đời sống hằng ngày, hoặc những ngành công nghiệp đặc thù phải sử dụng đến chất kết dính để hỗ trợ việc dán, đính, dính các vật, các mối ghép,…thì keo nến đang là loại keo được sử dụng phổ biến nhất với độ kết dính cao, tuổi thọ của vật chủ được đánh giá tốt, dễ dàng sử dụng, bảo quản và giá thành lại rất cạnh tranh.
 3. Cách Phân Biệt Keo Nến

  Cách Phân Biệt Keo Nến

  Cách phân biệt Keo Nến Silicon chật lượng và hàng giả mạo
 4. Keo Nến Dán Nhựa

  Keo Nến Dán Nhựa

  Vậy keo nến dán nhựa được không? Với việc được biết đến là một cuộc cách mạng thay đổi trong sản xuất các ngành công nghiệp chuyên dụng như thùng carton, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,… . Keo nến chính là một trợ thủ đắc lực trong việc kết dính các vật liệu là nhựa với nhau.