Tin hot

Cty Mê linh chuyên cung cấp các loại Keo Cây Silicon và sản phẩm đèn LED dân dụng, Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm

 1. Keo Nến Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  Keo Nến Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  Cuộc sống càng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và nhiều tiện ích thì việc tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và yêu cầu kỹ thuật cao. Những dụng cụ hỗ trợ cho nhiều ngành sản xuất phải kể đến keo nến. Một sản phẩm với quy cách và hiệu quả mang lại hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.
 2. Keo nến, Keo cây Silicon, Keo Hot Melt

  Keo nến, Keo cây Silicon, Keo Hot Melt

  Trong đời sống hằng ngày, hoặc những ngành công nghiệp đặc thù phải sử dụng đến chất kết dính để hỗ trợ việc dán, đính, dính các vật, các mối ghép,…thì keo nến đang là loại keo được sử dụng phổ biến nhất với độ kết dính cao, tuổi thọ của vật chủ được đánh giá tốt, dễ dàng sử dụng, bảo quản và giá thành lại rất cạnh tranh.
 3. Cách Phân Biệt Keo Nến

  Cách Phân Biệt Keo Nến

  Cách phân biệt Keo Nến Silicon chật lượng và hàng giả mạo
 4. Keo Nến Dán Nhựa

  Keo Nến Dán Nhựa

  Vậy keo nến dán nhựa được không? Với việc được biết đến là một cuộc cách mạng thay đổi trong sản xuất các ngành công nghiệp chuyên dụng như thùng carton, đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,… . Keo nến chính là một trợ thủ đắc lực trong việc kết dính các vật liệu là nhựa với nhau.
 5. Giấy Tổ Ong Là Gì

  Giấy Tổ Ong Là Gì

  Giấy tổ ong là gì? Đó là loại giấy được dùng đủ đóng hàng hay là để trang trí các vật dụng, nội thất, các sản phẩm handmade…rất nhiều các công dụng tuyệt vời.
 6. Keo Nến Dùng Để Làm Gì

  Keo Nến Dùng Để Làm Gì

  Với những đôi giày, dép đã cũ, mòn đế hoặc được làm bằng chất liệu xốp, nhựa làm giảm sự ma sát của chúng với sàn, khiến bạn dễ bị trượt té, gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình di chuyển thì bạn đừng vội xếp chúng vào một góc hoặc vứt chúng đi.
 7. Giấy Tổ Ong Mua Ở Đâu

  Giấy Tổ Ong Mua Ở Đâu

  Giấy tổ ong là sản phẩm có cấu trúc bên ngoài là 2 mặt giấy Kraft và bên trong lõi có kết cấu giống với cấu trúc của tổ ong. Độ dày của tấm giấy tổ ong tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.
 8. Keo Nến Là Gì

  Keo Nến Là Gì

  Những bước đột phá trong quá trình sản xuất đang được các nhà doanh nghiệp chú trọng. Vì sản phẩm họ sản xuất ra đều mang ưu điểm vượt trội, có nhiều giá trị và đem lại lợi nhuận cao hơn.
 9. Súng bắn keo silicon

  Súng bắn keo silicon

  Keo silicon được sử dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là xử lý, hàn gắn những vết rạn nứt ở các bề mặt khác nhau bằng súng bắn keon silicon.
 10. Nơi Bán Keo Nến

  Nơi Bán Keo Nến

  Những nguyên vật liệu đính, dính đang được các doanh nghiệp chú ý phải kể đến keo nến. Keo nến hay được gọi là keo silicon được làm từ nhựa silicon, nóng chảy ở nhiệt độ 120-180 độ C, chịu được các tác nhân vật lý, hóa học, bền vững, thân thiện với môi trường và giá thành cạnh tranh. Từng đó ưu điểm giúp keo nến là một mặt hàng được săn đón, ưa chuộng.