Giới Thiệu

Giới thiệu các thông tin về công ty Mê Linh và các Dịch vụ khác

 • Công ty TNHH TM-DV-DL Mê Linh thành lập từ năm 2007 với chức năng Thương Mại, Dịch Vụ và Du lịch. Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh đa ngành.

  Tổ chức các chuyến Du Lịch trong nước. Cho thuê xe, Đặt các dịch vụ ăn uống và lưu trú, Vé máy bay….

  Đối với lĩnh vực Keo Nến (Keo câySilicon, Keo nóng chảy), Là nhà phân phối sản phẩm Keo Hot Melt (dạng nước, dạng cây, dạng khối, dạng hạt…) của các nước như: Malaysia, Taiwan, Korea, Japan và  Trung Quốc. Sản (PH07, PH08, TY11, TY12.TY36, AE110, AE230, AE118..) phẩm dùng trong lĩnh vực đóng gói bao bì các loại, có thể kết dính được trên các chất liệu, như Gỗ, Vải, Hoa vải, Hộp giấy có cán màng UV, PE, dán cho thùng Carton, Hộp quà, hộp Bánh….

  Ngoài ra các sản phẩm điện, Đèn LED gia dụng, Được sản xuất trong nước và nhập từ nước ngoài, giúp tiết kiệm điện cho gia đình và xã hội, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi sống của chúng ta hiện nay.

  Chúng tôi cung cấp các mẫu của Bảng Vẽ Wacom chính hãng tại thị trường Việt Nam, Với chế độ ưu đãi và bả hành chính hãng của Wacom

  Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ thông số kỹ thuật, chứng nhận an toàn của sản phẩm để sử dụng trực tiếp của con người, an toàn với môi trường sau khi tái chế.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường hy vọng chúng tôi sẽ tư vấn dành riêng cho khách hàng có thể mua các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực bạn cần và sử dụng hiệu quả nhất.

   
   

  Trân trọng cảm ơn !!!